Top 10 đơn vị quản lý vận hành chung cư tại Bình Dương

Đơn vị quản lý vận hành chung cư tại Bình Dương xuất hiện ngày càng nhiều, chính vì vậy việc tìm ra đơn vị uy tín không phải dễ dàng. Vì vậy chúng ta sẽ cùng tìm hiểu top 10 đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý vận hành chung cư tại Bình Dương trong bài viết dưới đây nhé.

Công ty TNHH Long Dương Group 

Công ty TNHH Long Dương Group được thành lập vào năm 2018, với thế mạnh sở hữu đội ngũ các kỹ sư chuyên nghiệp, lâu năm trong ngành. Mang lại những giá trị cho khách hàng khi tin tưởng chọn lựa dịch vụ của họ. Đến nay tại Bình Dương, Long Dương Group đã trở thành đối tác của nhiều công ty lớn, nhỏ. Bằng thế mạnh của mình quá trình quản lý vận hành chung cư sẽ đạt được hiệu quả tốt nhất cho chung cư.

Công ty TNHH Long Dương Group - Đơn vị quản lý vận hành chung cư hàng đầu tại Bình Dương
Công ty TNHH Long Dương Group – Đơn vị quản lý vận hành chung cư hàng đầu tại Bình Dương

Công ty CP Dịch Vụ Quản Lý Bất Động Sản Independent (IPS)

IPS là đơn vị chuyên về dịch vụ quản lý bất động sản, chung cư với lượng khách hàng cao cấp chiếm hơn 50% các dự án đã thực hiện. Nhờ nền tảng tạo chiến lược phát triển bền vững, mang đến quyền lợi cho doanh nghiệp, cơ sở đã không ngừng cập nhật những phương pháp, thiết bị giúp quá trình vận hành chung cư được hiệu quả hơn. 

Công ty CP Sài Gòn Triển Vọng Savista 

Tiếp theo công ty Triển Vọng Savista, một đơn vị với những người đi đầu là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Nhờ kinh nghiệm trong và ngoài nước, Savista không ngừng nỗ lực mang đến giá trị bền vững, hiệu quả cho các chung cư tại Bình Dương hiện nay. Mức chi phí quản lý vận hành chung cư tại đây cũng được đánh giá phù hợp với chất lượng. 

Công Ty Tnhh Quản Lý Tòa Nhà HTC Sài Gòn

Công ty HTC Sài Gòn được thành lập vào năm 2012, đến nay được xem là đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý chung cư. Với đội ngũ cán bộ, các nhân viên trình độ giỏi, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, cơ sở đã giúp cho nhiều công trình chung cư đi vào quỹ đạo hoạt động ổn định.

Công Ty Cổ Phần Quản Lý Nhà Toàn Cầu

Nhìn được nhu cầu của ngành bất động sản cùng với những rủi ro tiềm ẩn. Công ty GLOBAL HOME đã không ngừng cập nhật, học hỏi để mang đến những giá trị sống tốt nhất cho cư dân. Các nhân viên, kỹ thuật viên tại đây đều được đào tạo rất bài bản, có kinh nghiệm trong dịch vụ quản lý quá trình vận hành chung cư. 

Công Ty Cổ Phần Quản Lý Nhà Toàn Cầu là đơn vị có nhiều kinh nghiệm quản lý vận hành nhà chung cư tại Bình Dương
Công Ty Cổ Phần Quản Lý Nhà Toàn Cầu là đơn vị có nhiều kinh nghiệm quản lý vận hành nhà chung cư tại Bình Dương

Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Pjk One

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đội ngũ các chuyên gia đứng đầu trong ngành bất cộng sản, công ty Pjk One đã mang đến hướng đi mới mẻ trong dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà tại Việt Nam theo đẳng cấp Quốc tế riêng. Nhờ dịch vụ tiết kiệm chi phí và hiệu quả vượt trội, đến nay Pjk One đã nhận được nhiều dự án lớn, nhỏ tại Bình Dương. 

Công Ty Dịch Vụ Quản Lý Tòa Nhà Song Ngọc

Song Ngọc là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực quản lý bất động sản và cũng là cái tên có trong danh sách 100 công ty hàng đầu trong dịch vụ quản lý vận hành chung cư. Với mô hình hoạt động hiện đại, an toàn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đã giúp cho cơ sở có được vị trí riêng và tiếng tăm trong lĩnh vực này. 

Công Ty Cổ Phần Appliancz Việt Nam

Appliancz Việt Nam được thành lập từ năm 2007, dưới sự hợp tác của tập đoàn Việt Nam và Tung Shing Hong Kong. Đến nay cơ sở đã trở thành đơn vị đi đầu trong ngành cung cấp hệ thống quản lý vận hành, giúp các công trình chung cư được hoạt động đảm bảo nhất. 

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Quản Lý Bất Động Sản My House

Là đơn vị có hơn 15 năm kinh nghiệm quản lý vận hành chung cư tại Bình Dương nói chung và các tỉnh lân cận nói riêng, công ty My House đã vận hành thành công nhiều công trình lớn nhỏ tính đến thời điểm hiện nay. Đảm bảo mang đến chung cư tiện nghi, an ninh, trật tự cao. Nhờ đội ngũ chuyên nghiệp, tận tình, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi chọn đơn vị quản lý vận hành chung cư là đây. 

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Quản Lý Bất Động Sản My House tạo nên những giá trị bền vững quản lý vận hành nhà chung 
Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Quản Lý Bất Động Sản My House tạo nên những giá trị bền vững quản lý vận hành nhà chung

Công Ty Tnhh Giải Pháp Phần Mềm Doanh Nghiệp Infox Việt Nam

Infox Việt Nam là một trong những đơn vị chuyên cung cấp hệ thống chiến lược phù hợp với quá trình quản lý chung cư, doanh nghiệp. Nhờ nền tảng kinh nghiêm từ thị trường Nhật Bản và Mỹ, đến nay cơ sở đã có được lòng tin của khách hàng nhờ chất lượng dịch vụ mang đến. 

Việc chọn đơn vị quản lý vận hành chung cư đóng vai trò quan trọng đến chất lượng công trình chung cư. Do đó, qua top 10 cơ sở trên mong rằng bạn sẽ có được thông tin và lựa chọn thích hợp cho mình. Nếu bạn đang phân vân hãy liên hệ với Long Dương Group qua hotline: 1900.088.876 để được tư vấn nhé. 

1900998862
Liên hệ