Mua Bán Cho Thuê BĐS Căn Hộ Văn Phòng Làm Việc

Dịch vụ Mua Bán Cho Thuê BĐS Căn Hộ Văn Phòng Làm Việc

Quản lý tài sản thuê, hay quản lý bất động sản cho thuê giúp gia chủ tiết kiệm thời gian và tối đa hóa thu nhập từ hoạt động cho thuê nhà. Quản lý bất động sản thuê gồm có Quản lý căn hộ chung cư cho thuê, Quản lý Biệt thự cho thuê và Quản lý Căn hộ dịch vụ cho thuê. Hoạt động quản lý bất động sản cho thuê chuyên nghiệp sẽ tối đa hóa được thời gian khách ở, giảm tỷ lệ trống phòng, tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp về đầu tư nội thất, trang thiết bị phù hợp với từng đối tượng khách hàng thuê khác nhau qua đó khải thác hoạt động của Bất động sản thuê tối ưu nhất.

Ngoài ra việc bảo trì bất động sản theo kế hoạch còn giúp kéo dài tuổi thọ cũng như thời gian hoạt động thuê cho gia chủ, tránh được những sửa chữa lớn do vận hành bảo trì bảo dưỡng dài qui trình và không thường xuyên. Trong quá trình quản lý gia chủ cũng được chúng tôi đưa ra các cảnh báo để giảm các rủi ro về cháy nổ, hư hỏng và xuống cấp lớn. Qua đó góp phần làm gia tăng giá trị bất động sản theo thời gian khi gia chủ có nhu cầu chuyển nhượng tài sản.

Hoạt động Quản lý Bất động sản thuê

Mục đích cốt lõi của việc xây dựng hoạt động quản lý bất động sản thuê là khai thác hiệu quả khả năng sinh lợi nhuận của bất động sản thuê theo chu kỳ hàng năm và làm gia tăng giá trị bất động sản trong dài hạn khi gia chủ có nhu cầu chuyển nhượng. Để đảm bảo được giá trị cốt lõi này, hoạt động quản lý bất động sản thuê cần được thiết kếvận hành để tối ưu hóa chi phí đầu tư so với lợi nhuận thu được.

Dưới đây là một số hoạt động chính trong qui trình quản lý bất động sản thuê mà người quản lý bất động sản phải tập trung nguồn lực vận hành và khai thác nó:

  • Vận hành và Bảo trì bất động sản: Giữ cho bất động sản luôn hoạt động tốt, sạch sẽ, tối đa hóa thời gian khai thác và sử dụng.
  • Quản lý khách thuê nhà: Hỗ trợ và chăm sóc khách hàng thuê để đạt được sự hài lòng giúp duy trì thời gian thuê ổn định và dài hạn.
  • Tiếp thị cho thuê bất động sản: Tối ưu giá trị của bất động sản cũng như tiếp thị bất động sản thuê đến đúng khách hàng tiềm năng.

Hãy liên hệ với Long Dương Group để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY TNHH LONG DƯƠNG GROUP
 Địa chỉ: Ngã tư đường: Đồng Khởi, Đường Lý Thái Tổ, Khu Phố 2, Phường Hòa Phú, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.
 Hotline: 19000.888.76
 Email: info@longduonggroup.com
1900998862
Liên hệ