Công ty cổ phần Long Dương Group tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Phú Lợi trong chương trình trao quà “San sẻ yêu thương”

Sáng ngày 07/07/2023, Hội Chữ thập đỏ phường Phú Lợi đã tổ chức Chương trình trao quà “San sẻ yêu thương” trên địa bàn phường. Dự chương trình có Ông Đỗ Xuân Hưng – Phó CT UBND phường Phú Lợi. Bà Cao Thị Lan Hương – CT hội CTĐ phường Phú Lợi. Đại diện công ty cổ phần Long Dương Group có ông Nguyễn Viết Quỳnh (giữa) – PGĐ phụ trách công tác quản lý vận hành.

Theo đó, Hội Chữ thập đỏ phường Phú Lợi kết hợp cùng với công ty cổ phần Long Dương Group và các doanh nghiệp trên địa bàn đã trao hơn 80 phần quà cho những đối tượng già yếu, neo đơn, có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, sinh sống ở địa phường. Đây không chỉ đơn thuần là việc trao những phần quà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, mà còn thể hiện nét đẹp truyền thống “tương thân tương ái” của dân tộc ta và thực hiện quan điểm của Đảng, Nhà nước đồng hành cùng người nghèo để không có ai bị bỏ lại phía sau.

 

     *Một số hình ảnh tại chương trình.

Thông qua các hoạt động ý nghĩa đã, đang và sẽ tiếp tục tổ chức trong “Tháng nhân đạo”, các cấp Hội Chữ thập đỏ trong tỉnh tiếp tục đưa thông điệp “Từ trái tim mỗi chúng ta, chung sức xây dựng cộng đồng nhân ái” đến đông đảo người dân, góp phần nhân lên những tấm gương người tốt, việc thiện trong cộng đồng.

1900998862
Liên hệ