Xử Lý Môi Trường

Long Dương Group đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý môi trường cho nhiều công ty, doanh nghiệp, các cá nhân và tổ chức trên toàn quốc với ưu tín và chất lượng luôn tốt nhất.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ xử lý môi trường, Long Dương Group chúng tôi còn chuyên cung cấp các loại hóa chất xử lý môi trường, hóa chất công nghiệp, hóa chất thực phẩm, hóa chất và thiết bị phòng thí nghiệm.
Sau nhiều năm xử lý cho rất nhiều cơ sở chúng tôi đã rút ra được rất nhiều kinh nghiệm chính vì vậy công ty đã đưa ra được rất nhiều các phương án khác nhau để tiến hành thực hiện.

Dưới đây là một số dự án xử lý môi trường mà chúng tôi đã thực hiện:

  • Phân hủy nhanh các chất gây mùi khó chịu như NH3, H2S, CH3SH,…
  • Tăng tốc phân hủy nhanh các chất hữu cơ;
  • Giảm BOD5, COD, TSS,…;
  • Esol tham gia chuỗi tác động hữu ích, bắt đầu từ ngay cửa tiếp nhận, hiệu quả dài lâu tại các bể điều hoà, kỵ khí, hiếu khí;
  • Hỗ trợ khắc phục các hệ thống xử lý nước thải quá tải.
  • Khử mùi hôi chất thải rắn, nước rỉ rác, phương tiện vận chuyển chất thải,…;
  • Khử mùi hôi trang trại chăn nuôi, lò giết mổ gia súc/gia cầm;
  • Khử mùi hôi nhà máy chế biến thủy sản, thức ăn gia súc, tinh bột sắn, mủ cao su,…;
  • Khử mùi hôi, giảm thiểu ô nhiễm nước thải tại các hệ thống xử lý nước thải.

Tại sao nên chọn Long Dương Group?

Đội ngũ chuyên gia tư vấn, thiết kế, thi công và vận hành tại Long Dương Group được đào tạo kỹ thuật lâu năm, nhiều kinh nghiệm chuyên ngành, luôn đặt toàn bộ chất xám, công sức trong từng công việc và cùng với lòng nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao có thể thực hiện và đưa ra những giải pháp xử lý môi trường tối ưu nhất với hiệu quả sử dụng cao và chi phí vận hành thấp nhất đáp ứng các quy định của luật pháp.

Long Dương Group luôn tạo những đột phá cải tiến trong công nghệ xử lý môi trường, xử lý nước thải tạo ra sản phẩm, giải pháp hoàn thiện với tính năng vượt trội, đáp ứng được những yêu cầu mới ngày càng khắt khe của quy định bảo vệ môi trường, qua đó góp phần không nhỏ vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống, cải thiện môi trường

Các doanh nghiệp, công ty, tổ chức hay cá nhân nào có nhu cầu về lĩnh vực xử lý môi trường hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY TNHH LONG DƯƠNG GROUP
 Địa chỉ: Ngã tư đường: Đồng Khởi, Đường Lý Thái Tổ, Khu Phố 2, Phường Hòa Phú, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.
 Hotline: 19000.888.76
 Email: info@longduonggroup.com
1900998862
Liên hệ