Chương trình Tuyên truyền – Tập huấn – Diễn tập PCCC và CNCH chung cư NOASXH Becamex khu Định Hòa

Thực hiện Thông tư số 66/2014/TT-BCA của Bộ Công an ngày 31/12/2014 quy định chi tiết thi hành Nghị định số 79/2014/NĐ-CP ngày 31/7/2014 của Chính Phủ, quy định chi tiết một số điều của Luật phòng cháy và chữa cháy và luật sữa đổi, bổ sung một số điều của luật phòng cháy và chữa cháy.
Ngày 27/4/2024 tại Chung cư nhà ở ASXH Becamex khu Định Hoà, Công ty Cổ phần Đầu tư Quản lý và Khai thác Bất động sản Long Dương Group (Đơn vị vận hành) phối hợp với Ban Quản trị và Đội cảnh sát PCCC & CHCN Công an thành phố Thủ Dầu Một tổ chức chương trình “Tuyên truyền – Tập huấn – Diễn tập” phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2024 cho Đội PCCC cơ sở và cư dân đang sinh sống, làm việc tại chung cư.
Thông qua chương trình diễn tập góp phần trang bị cho các thành viên trong Đội PCCC cơ sở và cư dân những kiến thức, kỹ năng quan trọng, cần thiết trong công tác PCCC và CNCH. Đồng thời, nâng cao nhận thức, tự trang bị phương tiện chữa cháy cho gia đình và sẵn sàng thực hiện tốt công tác PCCC và CNCH, góp phần hạn chế, giảm thiểu thấp nhất thiệt hại về người và tài sản do cháy, nổ gây ra, nhất là trong điều kiện thời tiết nắng nóng kéo dài như hiện nay./.
1900998862
Liên hệ