Long Dương Group được thành lập ngày 18 tháng 10 năm 2018 với đội ngũ kỹ sư và nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, lâu năm và đã từng làm việc tại công ty lớn trong ngành xây dựng hạ tầng cơ sở, xây dựng hệ thống cơ điện công trình và cấp thoát nước – đã trải qua nhiều công trình lớn. Tuy là một doanh nghiệp non trẻ, nhưng Long Dương Group đã thiết lập được hệ thống khách hàng quan trọng trải rộng các tỉnh thành trong cả nước như các Khu Công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện, trường đại học, các doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị. Điều này đã tạo nên sự thành công bước đầu của Công ty chúng tôi.


Đặc biệt, hiện nay Long Dương Group chúng tôi là đối tác của các đơn vị, công ty lớn trong địa bàn tỉnh Bình Dương, tiêu biểu như: Công Ty Cổ Phần Phát Triển Hạ Tầng Kỹ Thuật ( BECAMEX IJC), Đài Phát Thanh và Truyền Hình Bình Dương, Ban quản trị khu nhà ở xã hội BECAMEX – ĐỊNH HÒA, Ban quản trị khu nhà ở xã hội BECAMEX – HÒA LỢI…

Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, có năng lực được đào tạo theo các chương trình chuyên sâu, sản phẩm chất lượng cao cùng với phương châm phục vụ tận tình, nhanh chóng, thời gian bảo trì lâu dài cho sản phẩm đem lại cho khách hàng các giải pháp kinh tế – kỹ thuật hiệu quả nhất, Công ty đã từng bước tạo được uy tín sau nhiều công trình đã được hoàn thành đạt chất lượng cao. Ngoài ra, định hướng phát triển của Công ty là trở thành một nhà thầu thi công cơ sở hạ tầng kỹ thuật, hệ thống cơ điện, cấp thoát nước và môi trường hàng đầu Việt Nam.