Đội ngũ bảo vệ an ninh dân sự của Long Dương Group

Với nhiều năm hoạt động và không ngừng hoàn thiện chất lượng từng ngày, Long Dương Group hiện là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín hàng đầu tại Bình Dương. Một trong những thành tựu nổi bật của doanh nghiệp là đào tạo được đội ngũ bảo vệ an ninh dân sự có trách nhiệm, uy tín và khả năng nghiệp vụ cao. Điều này đã tạo nên sự khác biệt trong giá trị và nâng cao hình ảnh của Long Dương Group trong mắt khách hàng.

Loại hình dịch vụ bảo vệ an ninh dân sự tại Long Dương Group

Hiện nay, đội ngũ bảo vệ an ninh dân sự của đơn vị được phân bổ để tham gia vào các hình thức dịch vụ bảo vệ khác nhau, phù hợp với năng lực và kỹ năng của từng nhân viên. Bao gồm:

  • Dịch vụ bảo vệ tại khu vực trường học, khuôn viên sân trường
  • Bảo vệ tại nhà kho, nhà máy, xí nghiệp và công xưởng
  • Bảo vệ, đảm bảo trật tự cho các chương trình văn hóa, sự kiện, hội chợ triển lãm, hay tại trung tâm thương mại, siêu thị và khu mua sắm
  • Bảo vệ khách V.I.P
  • Bảo vệ các cơ quan lưu trữ tiền tệ thuộc chính phủ hoặc doanh nghiệp như là kho bạc, ngân hàng,…
  • Tăng cường an ninh ở khu chung cư, tòa nhà và bảo vệ các công trình xây dựng
  • Áp tải, đảm bảo giá trị tuyệt đối cho tiền bạc, hàng hóa hoặc đồ vật có giá trị cao
  • Bảo vệ tại trung tâm y tế, bệnh viện, khách sạn, resort, nhà nghỉ,…
  • Bảo vệ cửa hàng đá quý, vàng bạc hoặc trang sức có giá trị cao khác
  • Phối hợp với mạng lưới an ninh địa phương, tăng cường công tác đảm bảo an ninh đối với các cuộc họp, hội nghị cấp cao

Tùy vào tính chất và yêu cầu của khách hàng, Long Dương Group sẽ xem xét, lên danh sách và phân bổ đội ngũ bảo vệ an ninh dân sự hợp lý, đảm bảo chất lượng, uy tín tối ưu. 

Nhóm bảo vệ an ninh phân theo chức năng, nhiệm vụ
Nhóm bảo vệ an ninh dân sự phân theo chức năng, nhiệm vụ

Chất lượng của đội ngũ bảo vệ an ninh dân sự của Long Dương Group

Để luôn là sự lựa chọn ưu tiên của người dân, doanh nghiệp địa phương khi sử dụng dịch vụ bảo vệ, đơn vị đã không ngừng nỗ lực để hoàn thiện từng phương châm hoạt động và mở rộng nhiều khóa tập huấn cho nhân viên. Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật của đội ngũ bảo vệ an ninh hiện có:

Nhiều kinh nghiệm, khả năng xử lý tình huống tốt

Với tuổi nghề hơn 10 năm hoạt động, đội ngũ nhân viên bảo vệ Long Dương Group đã được tham gia nhiều khóa diễn tập, cũng như trực tiếp tham gia hoạt động tại các môi trường, điều kiện khắc nghiệt. Ngoài ra, kinh nghiệm cũng là chìa khóa hàng đầu, thể hiện sự nhạy bén trong xử lý vấn đề, rủi ro phát sinh có thể xảy ra trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên, tùy vào từng tình huống mà lựa chọn áp dụng nguyên tắc chuyên môn hay trải nghiệm thực tiễn của bản thân có được từ những nhiệm vụ đã thực thi trước đó.

Đội ngũ bảo vệ thực thi nhiệm vụ
Đội ngũ bảo vệ an ninh dân sự thực thi nhiệm vụ

Đội ngũ bảo vệ có khả năng nghiệp vụ cao

Trước khi gia nhập chính thức vào lực lượng bảo vệ của Long Dương Group, tất cả mọi người phải trải qua quá trình tuyển chọn khắt khe, có chọn lọc và đáp ứng tiêu chuẩn của đơn vị đưa ra. Quá trình này bắt đầu từ thực hành các kỹ năng cơ bản cho đến sàng lọc, đào tạo kỹ năng chuyên môn cho từng cá nhân. Hằng năm, công ty sẽ tổ chức một số khóa học, và tập huấn dành riêng cho đội ngũ bảo vệ an ninh dân sự trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm về xử lý vấn đề. 

Sức khỏe tốt, đảm bảo khả năng lao động

Yêu cầu về sức khỏe là tiêu chí đầu tiên trong xét, và tuyển chọn đội ngũ an ninh dân sự ở bất kì cơ quan, doanh nghiệp nào. Môi trường khắc nghiệt về thời tiết, không gian và thời gian làm việc luôn đòi hỏi một sức khỏe tốt, bền và có khả năng thích nghi cao. Vì vậy, lực lượng bảo vệ của Long Dương Group luôn chú trọng duy trì chất lượng sức khỏe ở mức tốt nhất, ăn uống và sinh hoạt khoa học.  

Trang bị thiết bị, công cụ hỗ trợ hiện đại, chuyên nghiệp

Doanh nghiệp luôn tập trung đầu tư vào các trang thiết bị, máy móc hiện đại nhất để tăng cường chất lượng nghiệp vụ cho toàn bộ nhân viên. Đồng thời, đội ngũ an ninh sẽ được tham gia những buổi học và trực tiếp theo dõi phương pháp sử dụng dụng cụ bảo vệ sao cho chính xác và hiệu quả nhất. Điều này đảm bảo tận dụng năng lực hỗ trợ tối đa từng kỹ thuật và công nghệ tiên tiến.

Thiết bị, công cụ hỗ trợ công tác bảo vệ, an ninh
Thiết bị, công cụ hỗ trợ công tác bảo vệ an ninh dân sự

Trên đây là toàn bộ thông tin về đội ngũ bảo vệ an ninh dân sự hoạt động tại Công ty Long Dương Group. Công ty cam kết sẽ luôn mang đến những gói bảo vệ hàng đầu, cùng với sự chỉnh chu trong lực lượng chuyên môn. Truy cập vào website https://longduonggroup.com/  để tìm hiểu thêm một số thông tin liên quan đến hợp đồng cho thuê và nhu cầu của dịch vụ này trên thị trường. Liên hệ Hotline 1900.088.876 để được tư vấn và đăng ký sử dụng nhanh chóng, hiệu quả nhất. 

1900998862
Liên hệ