Chi phí vệ sinh công nghiệp có cao không?

Để quá trình hoạt động kinh doanh, sản xuất của doanh nghiệp diễn ra hiệu quả, chất lượng thì việc lau dọn, vệ sinh thường xuyên các trang thiết bị, đồ dùng chuyên dụng là không thể tránh khỏi. Vì vậy, dịch vụ vệ sinh công nghiệp ra đời với khả năng đáp ứng và giải quyết tính cấp thiết này. Cùng tìm hiểu thông tin đánh giá dưới đây về chi phí vệ sinh công nghiệp trên thị trường trước khi đăng ký gói sử dụng từ các đơn vị cung cấp. 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là gì?

Vệ sinh công nghiệp được xem là sự kết hợp giữa hệ thống vệ sinh hiện đại và vệ sinh thông thường, cùng với khả năng tối đa hóa năng suất làm việc của các thiết bị, công nghệ hiện đại. Điều này sẽ tạo điều kiện cho con người tiết kiệm tối đa thời gian, công sức, bảo vệ sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống tốt nhất. 

Vệ sinh công nghiệp tại Long Dương Group
Vệ sinh công nghiệp tại Long Dương Group

Các hoạt động liên quan đến vệ sinh công nghiệp

Chi phí vệ sinh công nghiệp được tính toán và định giá dựa vào tính chất, môi trường, thời gian và độ rủi ro có thể xảy ra trong quá trình thực. Sau đây là các hoạt động vệ sinh chuyên biệt thường gặp, bao gồm:

 • Vệ sinh cho các công trình, văn phòng, cơ quan, cửa hàng, nhà máy hoặc các chuỗi, khu nhà kinh doanh, các khu công nghiệp
 • Làm sách ống thông gió, ống khói, vệ sinh lò sưởi, cửa sổ, lò thiêu,…
 • Dịch vụ tiệt trùng cho các trang thiết bị tại cơ quan, văn phòng hoặc nhà ở
 • Vệ sinh các hồ tắm, bể tại khu bơi tập trung, khách sạn, hoặc resort
 • Vệ sinh các phương tiện giao thông công cộng như là máy bay, tàu lửa, xe buýt,… theo yêu cầu từ bên thuê dịch vụ
 • Vệ sinh mặt đường, váng dầu trên biển của các loại tàu thuyền
 • Một số chi phí vệ sinh công nghiệp cho các hình thức tương tự
Ứng dụng thiết bị trong vệ sinh công nghiệp
Ứng dụng thiết bị trong vệ sinh công nghiệp

Chi phí vệ sinh các hoạt động kinh doanh, phục vụ công nghiệp

Bởi vì ứng dụng máy móc vào trong hoạt động vệ sinh, giá cho các gói dịch vụ này có sự khác nhau và tương đối cao. Do đó, chất lượng và trải nghiệm sử dụng của khách hàng cũng không giống nhau. 

Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí vệ sinh công nghiệp

Bảng giá của loại hình dịch vụ này có rất ít sự biến động, chủ yếu theo thời gian, cụ thể là tập trung vào cuối quý, ngày lễ lớn và đặc biệt là cuối năm. Thế nhưng, chi phí công nghiệp vẫn chịu tác động bởi:

 • Số lượng người lao động tham gia vào hoạt động thuê dịch vụ vệ sinh đến từ khách hàng
 • Thời tiết: Khi trời lạnh, nhiệt độ thấp thì khoản tiền chi trả để sử dụng dịch vụ này có thể cao hơn so với thời tiết nắng, với mục đích hạn chế rủi ro xảy ra với máy móc, người nhân công
 • Sự hiện đại của cơ sở vật chất, trang máy móc thiết bị hỗ trợ
 • Biến động trong chi phí của các loại hình dịch vụ liên quan đến nhà ở hoặc công ty
 • Thu nhập, khả năng kinh tế của từng địa phương, vùng miền

Chi phí vệ sinh công nghiệp có cao không?

Theo khảo sát chung, mức giá giao động cho dịch vụ vệ sinh công nghiệp là từ 6.000 – 30.000 VNĐ/m2 đối với hoạt động, đồ dùng có chức năng, cấu tạo đơn giản. Tuy nhiên, đối với vật dụng đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận và kiên trì thì chi phí vệ sinh công nghiệp có thể lên đến 400.000 VNĐ. Do đó, quá trình chọn gói cước sử dụng cho dịch vụ này đòi hỏi sự tìm hiểu đến từ người tiêu dùng, cân nhắc các yếu tố và so sánh bảng giá chung giữa các đại lý. 

Vệ sinh công nghiệp tích hợp
Vệ sinh công nghiệp tích hợp

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Long Dương Group

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho các xưởng, nhà máy và hộ gia đình, Long Dương Group đã trở thành đơn vị uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng và ưa chuộng. Chất lượng của dịch vụ sẽ được cam kết đảm bảo thực hiện chính xác theo hợp đồng về số lượng cũng như thời gian phục vụ. Bên cạnh đó, phương châm phục vụ tận tình đã giúp công ty tạo ra sự khác biệt, tập trung vào người sử dụng dịch vụ nhiều hơn, góp phần khẳng định giá trị thương hiệu tốt nhất. 

Đội ngũ nhân viên được trải qua các khóa huấn luyện chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình và thân thiện với khách hàng. Các loại máy móc, thiết bị luôn được kiểm tra và nâng cấp thường xuyên để có thể đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu, hoặc các đơn đặt hàng. Ngoài ra, Long Dương Group còn bổ sung và phục vụ một số dịch vụ đi kèm, với giá hợp lý, tạo điều kiện tối đa cho khách hàng. 

Bài viết trên đây giúp người đọc đánh giá tổng quan về chi phí vệ sinh công nghiệp trên thị trường. Từ đây, mọi người có thể tìm kiếm thêm thông tin và đưa ra quyết định lựa chọn gói dịch vụ phù hợp và chất lượng nhất. Truy cập vào website https://longduonggroup.com/ và gọi ngay vào Hotline 1900.088.876 của công ty để nhận được sự tư vấn và chăm sóc nhiệt tình nhất đến từ đội ngũ chăm sóc khách hàng. 

1900998862
Liên hệ