Khai trương văn phòng mới của Long Dương Group

Lời đầu tiên, toàn bộ đội ngũ công ty xin cảm ơn chân thành đến Quý đối tác, Quý khách hàng đã bớt chút thời gian quý báu của mình đến tham quan, chung vui cùng Long Dương Group. Sự hiện diện của Quý vị là niềm vinh dự của công ty chúng tôi, góp phần thành công cho buổi khai trương. Đây là động lực quan trọng đối với sự phát triển của Long Dương Group trong thời gian qua cũng như chặng đường tiếp theo.

Trong cuộc sống , ai cũng muốn có cho mình một nơi ở tốt, một công việc ổn định. Nói đến cách sống, cách ăn, cách ở của mỗi con người, ông cha ta đã có câu “An cư lạc nghiệp”. Khi con người ta có một chỗ ở, không gian, nơi trú ngụ ổn định, thoải mái thì sự nghiệp công danh ắt sẽ phát triển, đạt được thành quả, thuận lợi như mong muốn.

Thấu hiểu đạo lý này, Long Dương Group đã tổ chức buổi tiệc nhỏ ấm áp để gặp gỡ mọi người và ra mắt giới thiệu Văn phòng mới. Đây không đơn giản là Văn phòng để mọi người đến làm việc 8 tiếng rồi tan làm, đây là mái nhà chung của đội ngũ nhân lực Long Dương Group. Là nơi mà tất cả mọi người cùng gắn bó, chia sẻ và phát huy năng lực của mình. Là nơi chúng tôi trực tiếp đón tiếp và tư vấn quý đối tác, quý khách hàng.

Văn phòng mới – Không gian mới – Tinh thần mới hứa hẹn sẽ là động lực mạnh mẽ để đội ngũ Long Dương Group bứt phá và phát triển hơn nữa trong tương lai. Long Dương Group hi vọng trong thời gian tới vẫn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình hơn nữa của Quý vị để Long Dương Group thật sự là điểm đến tin cậy, an tâm của khách hàng

Trân trọng!

1900998862
Liên hệ