Chăm sóc khách hàng của Long Dương Group

Kể từ khi thành lập, Công ty đã xác định và triển khai xây dựng chiến lược kinh doanh hướng đến khách hàng, lấy khách hàng làm trung tâm để đánh giá chất lượng hoạt động. Điều này chính là nền tảng giúp công ty tạo ra sự đổi mới, và tận tụy trong từng chính sách chăm sóc khách hàng được đảm bảo thực hiện cho đến thời điểm hiện tại. Vậy đâu là những giá trị riêng mà Long Dương Group mang lại?

Chăm sóc khách hàng được hiểu như thế nào?

Chính sách khách hàng chất lượng, đột phá sẽ là cơ hội để tạo nên sự khác biệt và ấn tượng cho hình ảnh của công ty trong mắt người tiêu dùng. Trên thực tế, chăm sóc khách hàng được xem là cụ thể hóa hành động của chiến lược CRM, nhằm xây dựng mạng lưới khách hàng trọng điểm, lâu dài và có khả năng đóng góp lợi nhuận cao cho doanh nghiệp. 

Nhân viên tư vấn về hồ sơ dịch vụ
Nhân viên tư vấn về hồ sơ dịch vụ

Vì vậy, chính sách của đơn vị đối với người tiêu dùng, tổ chức sử dụng dịch vụ không chỉ tối ưu lợi ích về chi phí, thời gian và công sức cho họ, mà còn góp phần định vị giá trị thương hiệu một cách hiệu quả nhất. Quá trình này thường được công ty ghi nhận và đánh giá bằng những phản hồi trực tiếp trên website hoặc qua Hotline. 

Chăm sóc khách hàng tại Long Dương Group 

Bình Dương là địa bàn hoạt động sôi nổi của dịch vụ, và cung cấp những trải nghiệm khách hàng tốt bậc nhất ở khu vực miền Nam. Để tăng cường khả năng tiếp cận với thị trường khách hàng tại Bình Dương nói chung, và toàn quốc nói riêng, công ty đã đưa ra một số giải pháp cụ thể trong chăm sóc khách hàng như sau:

Miễn phí tư vấn, tìm hiểu thông tin dịch vụ

Hiện tại, website chính thức của Long Dương Group cung cấp rất nhiều thông tin liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ được hỗ trợ trên thị trường. Sau quá trình tìm hiểu các bài viết, khách hàng có thể chủ động trò chuyện với đội ngũ tư vấn viên về nhu cầu cụ thể của bản thân, nhằm lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất.

Đội ngũ tư vấn thường trực 24/24
Đội ngũ tư vấn thường trực 24/24

Đội ngũ nhân viên của đơn vị được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn, cũng như kỹ năng nghiệp vụ, nhằm đảm bảo cung cấp thông tin khách quan nhất cho mọi người. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp tất cả câu hỏi của khách hàng, và tư vấn sử dụng những gói dịch vụ giá tốt nhất, đảm bảo tiết kiệm tối đa kinh phí. 

Duy trì mối quan hệ với khách hàng trước và sau khi hoàn thiện dịch vụ

Long Dương Group đặt rất nhiều tâm huyết vào xây dựng một chính sách chăm sóc khách hàng toàn diện, có tầm ảnh hưởng ở quy mô lớn. Điều này thể hiện rõ ở cách phục vụ và đối xử của công ty với nhóm đối tượng tiềm năng hoặc đã đăng ký sử dụng tại đơn vị. Việc thường xuyên cập nhật hồ sợ khách hàng định kỳ theo tháng đã giúp tổng công ty nắm bắt được tình hình và chất lượng trải nghiệm của khách hàng hiệu quả hơn. 

Đội ngũ chuyên biệt sẽ thường xuyên thực hiện các cuộc gọi khảo sát, nhận đánh giá của khách hàng ở mức độ cho phép, tránh trường hợp làm phiền thời gian riêng tư của mọi người. Nhờ vậy, thông tin cung cấp trong hệ thống có tỷ lệ chính xác cao, hỗ trợ định hướng phương án kinh doanh hiệu quả nhất. 

Hướng dẫn xử lý rủi ro phát sinh khi sử dụng dịch vụ 

Chăm sóc khách hàng tốt đồng nghĩa với việc phát triển mối quan hệ uy tín với khách hàng trước và sau khi sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, trong suốt quá trình thực hiện mỗi hoạt động kinh doanh khác nhau, công ty cần đảm bảo có khả năng giải quyết các vấn đề tiềm ẩn nguy  cơ, hậu quả nghiêm trọng cho khách hàng. Cụ thể, trong các dịch vụ như xử lý môi trường, vệ sinh công nghiệp, khách hàng thường bắt gặp trường hợp trang thiết bị, máy móc bị hỏng và không thể vận hành trơn tru. 

Đội ngũ xử lý rủi ro, kỹ thuật phát sinh
Đội ngũ xử lý rủi ro, kỹ thuật phát sinh

Sự linh hoạt là tiêu chí được hầu hết nhóm đối tượng đã trải nghiệm dịch vụ đánh giá cao. Trong mọi tình huống, đơn vị sẽ luôn cố gắng đưa ra những giải pháp tối đa hóa lợi ích cho khách hàng, hạn chế thiệt hại không đáng có và giảm thiểu mâu thuẫn có thể xảy ra giữa hai bên. 

Nhìn chung, Long Dương Group đã và đang hướng đến hoàn thiện cả ba hoạt động hỗ trợ chăm sóc khách hàng kể trên ở mức độ tốt nhất. Điều này mang đến những trải nghiệm cực kỳ tốt cho tất cả mọi người, cũng như phát triển một thương hiệu dịch vụ bền vững tại Bình Dương. 

Bài viết trên đây giới thiệu về dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Long Dương Group. Với định hướng chiến lược sáng suốt, ban lãnh đạo công ty đã từng bước đạt được những thành công nhất định từ cách triển khai chính sách khách hàng có chọn lọc và cân nhắc kỹ lưỡng. Tham khảo ngay tại website https://longduonggroup.com/  một số hoạt động kinh doanh cụ thể do công ty cung cấp và liên hệ tư vấn đặt lịch trực tiếp qua khung trò chuyện.  

1900998862
Liên hệ