Giấy  tờ yêu cầu khi mua nhà ở xã hội Bình Dương 100 triệu

Theo thông tin mới nhất 1.700 căn nhà ở xã hội Bình Dương đã chính thức được rao bán. Bạn và gia đình đang quan tâm và muốn sở hữu một căn hộ tại đây. Cùng xem thông tin về Nhà ở xã hội Bình Dương 100 triệu bên dưới nhé:

Thông tin chung về Nhà ở xã hội bình dương 100 triệu

Nhà ở xã hội Bình Dương 100 triệu là dự án do UBND tỉnh Bình Dương làm CĐT. Hiện đã bàn giao cho nhà thầu là công ty Becamex IDC chịu trách nhiệm thực hiện. Theo quy hoạch dự án sẽ cung cấp ra thị trường 1.700 căn hộ cho người có thu nhập thấp. Có vị trí xây dựng nằm tại phường Định Hòa, thành phố Thủ Dầu. 

Từ trung tâm căn hộ người dân có thể di chuyển nhanh đến khu liên hợp CNDV & KĐT Bình Dương. Cùng với đó là KCN Mỹ Phước, KCN đô thị Việt – Sing… Những nơi này hiện đều đã được xây dựng hoàn thiện cơ sở hạ tầng cũng như các tiện ích bên ngoài. 

Theo thiết kế dự án sẽ được bố trí thành 17 dãy nhà với chiều cao 5 tầng. Trong đó mỗi tầng sẽ được bố trí 20 căn/mặt sàn. Hiện tại đã được đầu tư lắp đặt hạ tầng kỹ thuật chỉnh chu hoàn chỉnh.

Ở thời điểm hiện nay giá bán các căn hộ này là từ 100 triệu – 157 triệu/30m2. Tức là rơi vào khoảng 3 -5 triệu đồng/m2. Mức giá này sẽ được quy định tùy theo tầng và vị trí gần hay xa thang máy. Theo đánh giá chung đây là mức giá khá thấp so với nhiều dự án ở các địa phương khác. 

Thông tin chung về Nhà ở xã hội Bình Dương 100 triệu
Thông tin chung về Nhà ở xã hội Bình Dương 100 triệu

Điều kiện mua Nhà ở xã hội bình dương 100 triệu

Điều kiện mua Nhà ở xã hội bình dương 100 triệu sẽ chia thành hai đối tượng cụ thể. Đó là người có hộ khẩu cư trú tại Bình Dương và người không có hộ khẩu tại Bình Dương. Sau đây sẽ là điều kiện chi tiết dành cho hai đối tượng này để bạn đọc tham khảo: 

Khách hàng có hộ khẩu tại Bình Dương

Đối tượng là khách hàng có hộ khẩu tại Bình Dương cần cung cấp các giấy tờ sau: 

  • Sổ hộ khẩu kèm theo căn cước hoặc chứng minh thư bản photo công chứng 
  • Giấy tờ xác nhận tình trạng hôn nhân ở thời điểm hiện tại
  • Hợp đồng lao động kèm theo bảng lương photo 
  • Mẫu đơn xin đăng ký mua nhà ở xã hội do chủ đầu tư cung cấp
  • Giấy xác nhận từ chính quyền địa phương với nội dung chưa có nhà ở tại Bình Dương. Trường hợp nếu khách hàng là chủ hộ
Giấy tờ yêu cầu đối với khách hàng có hộ khẩu tại Bình Dương
Giấy tờ yêu cầu đối với khách hàng có hộ khẩu tại Bình Dương

Khách hàng chưa có hộ khẩu tại Bình Dương

Đối tượng là khách hàng chưa có hộ khẩu tại Bình Dương cần cung cấp các giấy tờ sau: 

  •  Sổ hộ khẩu kèm theo căn cước hoặc chứng minh thư bản photo công chứng
  •  Giấy tờ xác nhận tình trạng hôn nhân ở thời điểm hiện tại
  •  Hợp đồng lao động kèm theo bảng lương photo 
  •  Giấy xác nhận tham gia bảo hiểm xã hội từ 1 năm trở lên tại Bình Dương.
  •  Mẫu đơn xin đăng ký mua nhà ở xã hội do chủ đầu tư cung cấp.
Giấy tờ yêu cầu đối với khách hàng chưa có hộ khẩu tại Bình Dương
Giấy tờ yêu cầu đối với khách hàng chưa có hộ khẩu tại Bình Dương

Đối tượng nào có thể mua Nhà ở xã hội bình dương 100 triệu

Đối tượng có thể mua Nhà ở xã hội 100 triệu gồm người đi làm ổn định tại Bình Dương. Chưa có điều kiện hoặc cơ hội để mua và sở hữu nhà riêng của dự án. Cũng có thể là các doanh nghiệp đã và đang hoạt động tại Bình Dương. Những đơn vị này có thể mua nhà ở số lượng lớn để cung cấp nơi ở cho lao động. Số tiền sẽ được thanh toán dần thông qua các kỳ trả lương để ổn định lực lượng lao động.

Thống kê cho thấy tỉnh Bình Dương hiện nay có khoảng hơn 20.000 doanh nghiệp hoạt động. Bao gồm cả doanh nghiệp công ty trong và ngoài nước. Vì vậy dự án này sẽ góp phần giải quyết việc ăn ở cho người lao động. Không chỉ thường trú tại Bình Dương mà còn đến từ nhiều địa phương khác. 

Đối tượng nào có thể mua Nhà ở xã hội Bình Dương 100 triệu
Đối tượng nào có thể mua Nhà ở xã hội Bình Dương 100 triệu

Long Dương Group đơn vị quản lý tòa nhà ở xã hội uy tín

Tại Bình Dương các dự án xây dựng nhà ở xã hội mọc lên ngày càng nhiều. Chính vì vậy việc quản lý vận hành các tòa nhà này cũng càng được chú trọng. Bởi đây là công cụ hỗ trợ đắc lực cho chủ đầu tư trong việc đảm bảo an ninh trật tự. Cũng như giúp vận hành hoạt động của các khu chung cư thật hiệu quả và tiết kiệm. 

Ra đời và có kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực này. Các dịch quản lý bảo vệ tòa nhà của Long Dương Group đang được nhiều CĐT biết đến. Với mục tiêu giúp cho chủ đầu tư gia tăng giá trị của các tòa nhà. Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn tin cậy và xứng đáng nhất tại TPHCM hiện nay

Lời kết

Trên đây là toàn bộ tin tức về Nhà ở xã hội Bình Dương 100 triệu. Chúc các bạn sớm tìm và sở hữu được căn nhà ưng ý cho mình

1900998862
Liên hệ