Những phần mềm quản lý giữ xe thông minh tại chung cư

Việc áp dụng các phần mềm quản lý trông giữ xe thông minh tại chung cư là giải pháp tốt nhất để đảm bảo an toàn cho các phương tiện.

Ngày nay, số lượng các phương tiện giao thông tại địa bàn tỉnh Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung đang có xu hướng tăng cao. Từ đó, dẫn đến tình trạng quá tải và khó kiểm soát các phương tiện. 

Lý do phải sử dụng phần mềm quản lý trông giữ xe thông minh ở các chung cư

Máy quản lý trông giữ xe thông minh
Máy quản lý trông giữ xe thông minh

Ngày nay, nhu cầu đi lại của mọi người ngày càng nhiều. Vì vậy, nếu áp dụng các biện pháp thủ công thì sẽ tiêu tốn nhiều nhân lực và khó kiểm soát. Từ đó gây mất an toàn và dẫn tới thất thoát tài sản. 

Phần mềm quản lý trông giữ xe thông minh ở các chung cư sẽ là phương pháp tối ưu dùng để kiểm soát các phương tiện ra vào bãi đỗ xe. Áp dụng công nghệ tiên tiến vào hoạt động kiểm soát bao gồm: camera giám sát, cảm biến, chốt bảo vệ, bảng LED, thẻ từ nhận diện.

Phần mềm quản lý thích hợp với những nơi có nhiều phương tiện ra vào liên tục, không thể kiểm soát thủ công như: Trường học, Bệnh viện, Nhà máy, Khu chung cư,…

Cấu tạo chính của hệ thống trông giữ xe

Cấu tạo của hệ thống quản lý phương tiện
Cấu tạo của hệ thống quản lý phương tiện
 • Thiết bị chính: Máy tính, Camera, đầu lọc thẻ từ thông minh, phần mềm quản lý
 • Thiết bị phụ: Giờ giảm tốc, lan can, barrier tự động, cảm biến.

Một số phần mềm quản lý trông giữ xe thông minh áp dụng tại chung cư hiệu quả

Phần mềm Eparking

Là hệ thống phần mềm quản lý giữ xe của Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ An Phú Việt. Trải qua 10 năm hình thành và phát triển trên thị trường. Eparking đã đem đến nhiều sản phẩm tiêu biểu được lọt vào Top 5 hệ thống giữ xe được nhiều doanh nghiệp tin dùng.

Eparking giúp thay thế các vấn đề mà phương pháp truyền thống không thể giải quyết được. Tiết kiệm tối đa nguồn nhân lực nhưng vẫn đảm bảo được tính an toàn, thông minh và tiện lợi.

Phần mềm I-PARK

Phần mềm quản lý bãi đỗ xe I-PARK giúp quản lý bãi giữ xe xử lý nhanh chóng các hình ảnh ở vị trí theo yêu cầu và nhận dạng tự động đầy đủ biển số xe. Đây là phần mềm quản lý mọi bãi đỗ xe quy mô nhỏ, vừa và lớn một cách đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng. Phần mềm quản lý thiết kế linh hoạt để phù hợp với nhiều mô hình quản lý khác nhau. Được tích hợp nhiều thiết bị phần cứng và các ứng dụng phần mềm quản lý công nghệ Microsoft.

Phần mềm Mobiparking

Phần mềm mobiparking là phần mềm được sử dụng để quản lý xe ra, vào nhằm mang đến hiệu quả quản lý cao nhất. Phần mềm có nhiều tính năng, phù hợp với nhiều mô hình khác nhau.

Phần mềm QMParking

Phần mềm QMParking là phần mềm quản lý do Công ty TNHH MTV Dịch vụ và Quản lý Quang Minh quản lý. Đây là đơn vị có đội ngũ lập trình viên, kỹ sư năng động, nhiều kinh nghiệm thực tế và kiến thức sâu rộng. QMParking là phần mềm giữ xe thông minh với công nghệ mới nhất, nhận được sự hài lòng và tin tưởng từ khách hàng

Phần mềm Vinparking

Phần mềm có hệ thống chặt chẽ và linh hoạt, có khả năng kết nối với nhiều bộ phận. Có tốc độ xử lý cao và nhạy bén, giúp quản lý tối đa 3 làn xe. 

Giao diện dễ hiểu, cụ thể, logic. Đồng thời, phần mềm sở hữu hệ thống bảo mật cao, có tính năng xây dựng kế hoạch và hướng giải quyết nhanh chóng trong trường hợp bị mất cắp, mất trộm.

Ưu điểm của hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh

Hệ thống quản lý xe ra vào của tầng hầm chung cư
Hệ thống quản lý xe ra vào của tầng hầm chung cư
 • Kiểm soát được số lượng xe ra vào
 • Đảm bảo an toàn tài sản của khách hàng, hạn chế thất thoát
 • Dễ dàng trích xuất thông tin, xử lý tình huống kịp thời một cách dễ dàng, lưu trữ thông tin xe ra vào để tra cứu thông tin khi có sự cố
 • Giảm tình trạng kẹt xe trong giờ cao điểm
 • Tối ưu chi phí 
 • Tiết kiệm nhân lực quản lý, vận hành
 • Tính bảo mật cao
 • Khi có bất kỳ sự cố nào từ hệ thống, thì hệ thống sẽ báo động ngay lập tức

Nhược điểm của hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh

Lỗ hổng bảo mật dùng để tấn công hệ thống
Lỗ hổng bảo mật dùng để tấn công hệ thống
 • Hacker tận dụng lỗ hổng của bảo mật để can thiệp trái phép phần mềm làm giả thẻ từ
 • Đối với những xe cũ, hoặc biển số mất nét. Hệ thống sẽ khó nhận diện được gây rắc rối cho chủ phương tiện.
 • Khi gặp sự cố cần phải bảo trì và bảo dưỡng thường xuyên

Hệ thống phần mềm quản lý trông giữ xe thông minh tại các chung cư giúp kiểm soát phương tiện một cách an toàn và chặt chẽ. Ngoài ra, hệ thống còn hỗ trợ tiết kiệm chi phí tối đa về nhân sự.

Bạn hãy liên hệ số điện thoại 1900.0888.76 tham khảo một số dịch vụ quản lý trông giữ xe thông minh áp dụng cho chung cư tại Thủ Dầu Một của Long Dương Group để có những trải nghiệm tuyệt vời.

1900998862
Liên hệ