Dịch vụ vệ sinh trọn gói tại Long Dương Group

Long Dương Group là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng cơ sở hạ tầng, và cung cấp dịch vụ quản lý, bảo vệ. Một trong những mô hình kinh doanh mới và nổi bật nhất tại Long Dương Group chính là hỗ trợ vệ sinh trọn gói cho các công trình sau xây dựng, trường học, hệ thống siêu thị,…. Cùng tìm hiểu về dịch vụ này qua thông tin được tổng hợp bên dưới. 

Tổng quan về dịch vụ vệ sinh trọn gói tại Bình Dương

Bình Dương được đánh giá là địa bàn có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Cụ thể là, số lượng các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Bình Dương ngày càng lớn, nhu cầu sản xuất hàng hóa ngày càng tăng, vì vậy, nguồn nhân lực cũng ngày càng được tăng cường. Điều này đòi hỏi yêu cầu ngày càng cao về không gian làm việc, đảm bảo hiệu suất làm việc được tốt nhất, mang đến doanh thu hoạt động cao hơn. Ngoài ra, khi tập trung quá nhiều thời gian cho công việc, mọi người phải đối mặt với một số khó khăn trong chăm sóc nhà cửa, không gian sống với gia đình. 

Nhờ vào những điều kiện này, nhiều công ty đã đưa ra nhiều mức giá khác nhau cho dịch vụ vệ sinh trọn gói dành riêng cho cá nhân, và cả tổ chức. Tuy nhiên, để lựa chọn được một đơn vị uy tín trong lĩnh vực này, khách hàng cần phải trải qua quá trình tìm hiểu thông tin, tham khảo kinh nghiệm từ người thân, bạn bè để hạn chế thấp nhất nguy cơ bị lừa đảo. Vì vậy, luôn nắm bắt giá cả thị trường, hỗ trợ ra quyết định đăng ký loại và doanh nghiệp dịch vụ trọn gói phù hợp nhất. 

Dịch vụ vệ sinh trọn gói địa bàn tỉnh Bình Dương
Dịch vụ vệ sinh trọn gói địa bàn tỉnh Bình Dương

Long Dương Group – Địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh hàng đầu khu vực

Với mong muốn mang đến giải pháp tiên tiến nhất về vệ sinh công nghiệp, Long Dương Group đã tăng cường sự đa dạng trong số lượng dịch vụ trọn gói trên thị trường, cũng như nâng cao kỹ năng, sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. 

Phân loại dịch vụ vệ sinh trọn gói tại Long Dương Group

Sau khi khảo sát thị trường và nhu cầu của khách hàng, công ty đã chọn lọc, và tập hợp các hoạt động dọn vệ sinh, sửa chữa thành các nhóm như sau:

 • Vệ sinh, làm sạch không gian hằng ngày
 • Tổng vệ sinh khu vực nhà xưởng, xí nghiệp 
 • Vệ sinh trọn gói không gian, kiến trúc sau khi thi công, xây dựng
 • Dịch vụ làm sạch, và đánh bóng sàn
 • Gói vệ sinh, diệt côn trùng gây hại theo định kỳ
 • Dịch vụ giặt ghế sofa, giặt thảm chuyên dụng

Khách hàng có thể đăng ký sử dụng một hoặc một vài dịch vụ trong danh mục vệ sinh trọn gói kể trên để trải nghiệm chất lượng cung cấp của Long Dương Group. Tuy nhiên, vệ sinh công nghiệp toàn bộ, trọn gói được đánh giá là một sự lựa chọn hoàn hảo, tối ưu về chức năng, thời gian và chi phí cho khách hàng. 

Các gói vệ sinh phổ biến tại Long Dương Group
Các gói vệ sinh phổ biến tại Long Dương Group

Đội ngũ nhân sự mảng vệ sinh trọn gói tại Long Dương Group

Công ty luôn đề cao chất lượng đào tạo đối với đội ngũ nhân viên, nhằm mang đến giá trị phục vụ tốt nhất khách hàng. Sau khi trải qua các khóa đào tạo trực tiếp từ lý thuyết đến thực hành, nhân viên làm việc trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp luôn phải đảm bảo tuân thủ đầy đủ tiêu chuẩn đã được đặt ra. Bao gồm:

 • Sử dụng đúng trang thiết bị, máy móc chuyên biệt cho từng gói vệ sinh công nghiệp
 • Thường xuyên lau chùi, làm sạch mọi vật dụng sau hoàn thiện dịch vụ cho khách hàng
 • Kịp thời điều chỉnh phương án xử lý, dọn vệ sinh theo yêu cầu của khách hàng
 • Giữ thái độ lịch sự, vui vẻ và niềm nở trong suốt quá trình thực hiện công tác vệ sinh trọn gói tại công ty, nhà xưởng, xí nghiệp
 • Đề cao trách nhiệm, tinh thần trung thực trong đội ngũ nhân viên
 • Cam kết dịch vụ hoàn thành đúng thời gian, địa điểm với chất lượng kiểm nghiệm tốt nhất. 
Thành công trong đào tạo nhân sự của công ty 
Thành công trong đào tạo nhân sự của công ty

Chi phí dịch vụ vệ sinh trọn gói của Long Dương Group

Để có thể phù hợp với nhiều đối tượng, nhóm khách hàng khác nhau, bộ phận quản lý của công ty đã trực tiếp đưa ra những đề xuất liên quan đến mức chi phí thanh toán cho mỗi dịch vụ. Nhìn chung, giá tốt, chất lượng uy tín là hai tiêu chí hàng đầu, được Long Dương Group quan tâm và không ngừng hoàn thiện ngay từ khi thành lập. Do đó, người sử dụng có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ trọn gói do đơn vị cung cấp. Mọi thông tin khảo sát trực tiếp về chi phí phục vụ sẽ được cập nhật và thông báo qua đội ngũ tư vấn viên của công ty. 

Bài viết trên đây giới thiệu tổng quan về mô hình vệ sinh trọn gói tại Công ty Long Dương Group. Nếu có bất kỳ thắc mắc trực tiếp nào liên quan đến dịch vụ này của công ty, có thể liên hệ qua website https://longduonggroup.com/ hoặc gọi ngay vào Hotline 1900.088.876 để được giải đáp nhanh nhất. Hy vọng khách hàng có được những trải nghiệm dịch vụ tốt tại Long Dương Group. 

1900998862
Liên hệ