Dịch vụ thuê giàn giáo xây dựng giá bao nhiêu?

Hiện nay, thị trường có rất nhiều doanh nghiệp, công ty chuyên cung cấp các dịch vụ phục vụ cho các công trình, dự án xây dựng. Một trong những hoạt động được sử dụng nhiều nhất là thuê giàn giáo xây dựng. Thế nhưng, để có được trải nghiệm tốt về chi phí lẫn chất lượng, khách hàng cần phải cân nhắc lựa chọn thật kỹ lưỡng. Cùng Long Dương Group đánh giá mức giá chung của thị trường này!

Giàn giáo xây dựng là gì? 

Giàn giáo bao gồm nhiều thiết bị khác nhau được dùng để nâng đỡ vật dụng, con người cũng như một số thiết bị cầm tay khác, nhằm đảm bảo thi công hiệu quả và an toàn. Chúng thường được đặt trên mặt đất, sàn nhà văn phòng hoặc sàn của các tầng nhà cao tầng, tòa chung cư. Vì vậy, một bộ giàn giáo xây dựng chất lượng sẽ là sự ưu tiên hàng đầu của các chủ thầu, hạn chế thấp nhất nguy cơ rủi ro, tai nạn nghề nghiệp.

Giới thiệu dịch vụ thuê giàn giáo xây dựng
Giới thiệu dịch vụ thuê giàn giáo xây dựng

Các hình thức thuê giàn giáo xây dựng phổ biến hiện nay

Với sự đa dạng trong mục đích sử dụng, số lượng giàn giáo ra đời đáp ứng nhu cầu của các nhà thầu, cá nhân hoặc doanh nghiệp ngày càng nhiều. Dưới đây là một số hình thức cho thuê giàn giáo trên thị trường. 

Thuê giàn giáo có khung

Loại giàn giáo này còn có tên gọi khác là giàn giáo H, giáo khung hay giàn giáo Tiệp. Với thời gian xuất hiện trong lĩnh vực xây dựng từ rất sớm, giáo có khung được sử dụng phổ biến nhất, và hầu hết ở mọi công trình, dự án đang thi công. 

Hiện nay, dịch vụ cho thuê giàn giáo xây dựng tập trung vào nhóm sản phẩm giáo Tiệp có tải trọng lớn, được sản xuất bằng công nghệ MIG, với nhiều kích thước đạt chuẩn khác nhau. Một hệ giàn giáo đầy đủ bao gồm: giằng chéo, cây chống tăng, khung giàn giáo, cầu thang và mâm giàn giáo. 

Thuê giàn giáo nêm

Một trong những giàn giáo nêm được ưa chuộng hiện này là giàn giáo đến từ thương hiệu Vietform, với khả năng chịu đựng tốt khi triển khai đổ bê tông cho các công trình lớn. Cụ thể, giàn giáo nêm sẽ được chia thành hai loại cơ bản, bao gồm: giàn giáo nêm sơn dầu và mạ kẽm. Theo đánh giá chung, loại giàn giáo xây dựng này có kết cấu nhẹ, dễ tháo lắp, và dễ di chuyển. 

Mô phỏng lắp đặt giàn giáo xây dựng
Mô phỏng lắp đặt giàn giáo xây dựng

Thuê giàn giáo xây dựng loại Ringlock

Nhà thầu, chủ xây dựng công trình thường sử dụng hệ thống giàn giáo đĩa để chịu trọng tải lớn, tiết kiệm không gian, nhưng vẫn đảm bảo độ chắc chắn cao. Loại dụng cụ này được phát triển từ giàn giáo nêm, tuy nhiên, điểm khác biệt duy nhất là đến từ các mối liên kết được thiết kế như một mâm đĩa. 

Cập nhật giá thuê giàn giáo xây dựng mới nhất trên thị trường 

Nhiều mức giá khác nhau được đưa ra cho gói dịch vụ cho thuê giàn giáo đến từ nhiều đơn vị đã gây ra mối bận tâm cho khách hàng, chủ đầu tư. Tuy nhiên, trước khi đặt cọc sử dụng hình thức này, cần chú ý:

 • Đối với mua trực tiếp giàn giáo, khách hàng phải đặt cọc 5% tổng giá mua (theo quy định của Luật Công trình Xây dựng)
 • Thuê giàn giáo xây dựng sẽ giúp nhà thầu tiết kiếm tối đa không gian sử dụng để trữ một bộ giáo của công trình đang thi công.
 • Chi phí vận chuyển, lưu kho hàng tháng đối với dụng cụ xây dựng này được tiết kiệm ở mức tối đa.
 • Hạn chế được chi phí bảo trì, bảo dưỡng liên tục 
 • Với dự án ngắn hạn (thời gian ngắn hơn 6 tháng), thuê giàn giáo xây dựng cho một lần sử dụng là một lựa chọn ưu việt hơn. 

Vì vậy, lợi ích mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ thuê giàn giáo là rất lớn. Hiện nay, trên thị trường, có rất nhiều đơn vị đưa ra mức giá cạnh tranh, với nhiều cam kết về chất lượng và thời gian sử dụng. Điều này đòi hỏi người sử dụng dịch vụ phải tỉnh táo để lựa chọn một địa chỉ uy tín, có chất lượng với mức chi phí hợp lý nhất. 

Giàn giáo xây dựng trong thực tế thi công
Giàn giáo xây dựng trong thực tế thi công

Đồng thời, do tính chất phục vụ khác nhau, giá thuê giàn giào xây dựng cũng có sự chênh lệch nhất định theo thị trường. Một số yếu tố thường gây tác động đến chi phí, bao gồm:

 • Kích cỡ giàn giáo được sử dung: giàn 0.9m; giàn 1.2m; giàn 1.5m và giàn 1.7m
 • Chéo chống cho bộ giàn giáo: chéo 1.71m hoặc chéo 1.96m
 • Cây chống nêm có các kích cỡ như sau: 1.5m; 2m và 2.5m
 • Loại cây chống tăng được sử dụng
 • Kích tăng: chữ U hoặc bằng
 • Thang giàn giáo xây dựng: loại mạ kẽm hoặc sơn dầu

Trên đây là toàn bộ bài viết về dịch vụ cho thuê giàn giáo xây dựng và xu hướng điều chỉnh giá của nó trên thị trường. Khách hàng cần tỉnh táo về các thông tin liên quan đến hoạt động cho thuê này để lựa chọn được sản phẩm tốt, chất lượng và giá cả phải chăng. Truy cập thêm vào website chính thức của Long Dương Group là https://longduonggroup.com/  để tìm hiểu thêm nguồn tin về giàn giáo và các thiết bị xây dựng khác. 

1900998862
Liên hệ