Dịch vụ quản lý vận hành nhà chung cư đang phát triển tại Bình Dương

Với sự phát triển của bất động sản tại Bình Dương, các công trình chung cư ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Để có thể giúp chung cư hoạt động tốt thì dịch vụ quản lý vận hành nhà chung cư không thể thiếu. Vậy đơn vị cung cấp dịch vụ nào đang phát triển tại Bình Dương? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé. 

Nhiệm vụ của dịch vụ quản lý vận hành nhà chung cư? 

Quá trình cung cấp dịch vụ quản lý vận hành yêu cầu trách nhiệm thực hiện các nhiệm vụ được đề ra, nhằm kiểm soát sự trật tự, chất lượng nơi ở cho cư dân. Cụ thể có 3 nhiệm vụ chính như: 

Quản lý hệ thống điện nước 

Điện, nước là một trong những điều kiện cần và đủ để cuộc sống cư dân tại chung cư có thể được thuận lợi. Do đó dịch vụ điện nước nhà chung cư cần được quan tâm, bằng cách thường xuyên kiểm tra, khảo sát ý kiến cư dân, tiến hành sửa chữa khi cần thiết. 

Quản lý quá trình cho thuê nhà chung cư

Để việc quản lý thông tin khách hàng, cũng như các căn chung cư được chính xác, đơn vị chịu trách nhiệm sẽ trực tiếp đứng ra cung cấp dịch vụ cho thuê nhà chung cư

Quản lý tình hình bảo vệ nhà chung cư 

An ninh là yếu tố được nhiều người quan tâm khi chọn một tòa chung cư sinh sống. Do đó, nhiệm vụ quan trọng không kém được nhiều Ban quản lý tòa nhà quan tâm đó chính là dịch vụ bảo vệ nhà chung cư

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà chung cư không thể thiếu trong dịch vụ quản lý vận hành tòa  nhà chung cư tại Bình Dương
Dịch vụ bảo vệ tòa nhà chung cư không thể thiếu trong dịch vụ quản lý vận hành tòa  nhà chung cư tại Bình Dương

Đơn giá của dịch vụ quản lý vận hành nhà chung cư hiện nay?

Hiện nay theo quy định của Pháp luật Việt Nam thì giá của dịch vụ quản lý vận hành nhà chung cư cần được công khai, minh bạc và căn cứ vào tình hình cụ thể, cũng như từng loại nhà chung cư. Bên cạnh đó, mức chi phí này sẽ được thỏa thuận giữa hai bên là đơn vị cung cấp dịch vụ và Ban quản lý tòa nhà chung cư. Dưới đây chúng ta có một số nguyên tắc để xác định rõ mức chi phí này: 

  • Mức giá dịch vụ sẽ dựa trên diện tích phòng, dịch vụ được thỏa thuận thực tế dựa trên tình hình kinh doanh đang diễn ra của từng tòa nhà chung cư. 
  • Giá của dịch vụ vận hàng này được áp dụng trong diện tích thuộc quyền sở hữu riêng làm chỗ đậu xe như đã thỏa thuận và có thể có mức dịch vụ thích hơn so với việc áp dụng đối với căn hộ trong cùng tòa nhà. 
  • Nếu không có sự thỏa thuận giữa hai bên thì mức giá này sẽ được xác định theo khung giá dịch vụ được cấp bởi Ủy Ban Nhân Dân tỉnh có chung cư.
Đơn giá dịch vụ quản lý vận hành nhà chung cư được quy định rõ ràng theo từng trường hợp và yếu tố trong Pháp luật Việt Nam.
Đơn giá dịch vụ quản lý vận hành nhà chung cư được quy định rõ ràng theo từng trường hợp và yếu tố trong Pháp luật Việt Nam.

Những khoản phí không nằm trong dịch vụ quản lý vận hành nhà chung cư là gì?

Ngoài những chi phí được thông báo trong hợp đồng khi thuê hoặc mua nhà chung cư, thì khách hàng cũng sẽ chịu một số khoản phí có trong dịch vụ quản lý vận hành chung cư, cụ thể như:

  • Chi phí bảo trì phần sở hữu chung: bể bơi, phòng gym,… 
  • Chi phí giữ xe 
  • Chi phí sử dụng nhiên liệu, năng lượng, nước, dịch vụ truyền hình,…
  • Những chi phí dịch vụ có tính chất sử dụng riêng của các chủ sở hữu là người sử dụng nhà chung cư. 

Đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý vận hành nhà chung cư phát triển tại Bình Dương?

Hiện các đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý vận hành nhà chung cư tại Bình Dương xuất hiện khá nhiều, nhưng không phải ở đâu cũng mang đến dịch vụ đạt chất lượng. Nếu bạn đang tìm kiếm thì Công ty TNHH Long Dương Group sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Đây là đơn vị phát triển, nhận được nhiều đánh giá cao qua các dự án quy mô lớn nhỏ. 

Với sứ mệnh tạo niềm tin cho khách hàng về bất động sản, chăm sóc tòa nhà như chính ngôi nhà của mình. Cùng những nguyên tắc hoạt động riêng đã giúp cho Long Dương Group trở thành đơn vị phát triển hàng đầu tại Bình Dương. 

Long Dương Group không ngừng phát triển để mang đến những giá trị đúng như sứ mệnh đã đề ra cho khách hàng
Long Dương Group không ngừng phát triển để mang đến những giá trị đúng như sứ mệnh đã đề ra cho khách hàng

Dịch vụ quản lý vận hành nhà chung cư là nền tảng để tạo nên chất lượng cho dịch vụ bất động sản. Chính vì vậy qua bài viết này bạn sẽ hiểu hơn về những thông tin liên quan đến dịch vụ. Nếu cần tư vấn đừng ngần ngại hãy liên hệ với Long Dương Group qua hotline: 1900.088.876 để được tư vấn nhé. 

1900998862
Liên hệ