Bí quyết đầu tư mua, thuê Kiot chung cư cho kinh doanh đạt hiệu quả

Kiot chung cư đang là một trào lưu và xu hướng cho các nhà thực hiện kinh doanh. Và chắc hẳn bạn đã nghe qua các tên như: Cho thuê kiot kinh doanh, kiot chợ, kiot thương mại..Vậy kiot là gì và làm sao có thể đầu tư kiot hiệu quả bài viết dưới đây mang đến cho bạn những thông tin về kiot chung cư.

Kiot chung cư là gì ?

Kiot chung cư là một mô hình các chuỗi bán hàng bán ngăn cách nhau bởi một bức tường. Có diện tích khoảng 15 – 20m2 và có thiết kế giống nhau. Được giao cho người thuê kiot chung cư.

Ngày nay hình thức cho thuê Kiot chung cư rất phổ biến, nhiều nhà kinh doanh phải tranh nhau để lấy được Kiot. Bởi các tòa kiot ở chung cư điều rất đắt hàng, được nhiều người ưa chuộng.

Mô hình kiot tại các chung cư
Mô hình kiot tại các chung cư

Các loại mô hình Kiot 

Kiot chợ

Được xây dựng ở các khu chợ cho các tiểu thương mua hoặc thuê lại. Là hình thức thuê kiot lâu đời nhất hiện nay. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những kiot ở chợ liền kề nhau và kinh doanh nhiều mặt hàng.

Diện tích khoảng 15 – 25m^2 chủ yếu để bày biện các hàng hóa giá rẻ phù hợp với người dân. Tuy nhiên mô hình này dù có những nhà quản lý khu chợ nhưng vẫn không an toan. Nhưng nó có thể thực hiện nhanh việc buôn bán và thu hồi vốn nhanh.

Kiot khu thương mại, khu công nghiệp

Dùng để bán hàng cho các công nhân tại khu công nghiệp Đối với Kiot thương mại trong khoảng một thập kỷ nay mới được chú trọng. Bạn có thể biến tới như Lotte,Big C, Cantavil..Với diện tích khoảng 30 – 60m2 để bán các mặt hàng đảm bảo chất lượng.

Kiot chung cư

Thường được xây dựng ở tầng một chung cư, giúp khách hàng chung cư tiếp cận nhanh chóng hơn. Kiot ở chung cư cung cấp các vật phẩm tiện ích như nước, thức ăn nhanh..Hình thức Kiot chung cư đang được ưa chuộng hiện nay bởi tính tiện lợi và phù hợp để kinh doanh.

Thuê Kiot kinh doanh tại chung cư
Thuê Kiot kinh doanh tại chung cư

Các đặc điểm chung của Kiot

 • Nằm vị trí dễ nhìn thấy, vị trí đẹp tiện cho việc kinh doanh và mua hàng của người dân mua hàng.
 • Thường tập trung ở khu có mật độ người đông, nên buôn bán ở KIot cũng đắt khách hơn.
 • Được thiết kế với tính năng đơn giản nhưng hiện đại, thông minh hỗ trợ việc kinh doanh thuận lợi hơn.

Tại sao nên đầu tư vào Kiot ?

Giá thuê, mua Kiot chung cư phù hợp với các mức đầu tư từ 200 – 400 triệu khách hàng. Khách hàng có thể sở hữu ngay cho mình một gian hàng kinh doanh, tuy giá thành cao nhưng diện tích gian Kiot thường nhỏ. Diện tích 20 – 30m2. 

Các mặt hàng kinh doanh kiot khá phổ biến, các mặt hàng như ẩm thực, giải khát với lượng khách hàng đông đảo. Hoàn hảo cho việc bán hàng và là một loại hình đặc thù ít cạnh tranh trong khu vực.

Nhu cầu tiêu dùng tại chung cư tăng cao

Dân số ở các khu vực Thủ Dầu Một ngày càng tăng, các tòa nhà chung cư liên tiếp mọc ra tạo điều kiện cho kinh doanh Kiot phát triển hơn. Cũng là một nguồn tài nguyên kinh doanh đến từ khách hàng.

Số lượng khách hàng đông đảo

Thông thường các kiot chung cư tập trung ở tầng một và thu hút rất nhiều khách hàng. Cũng có thể tận dụng làm chỗ ở mini giảm các chi phí và việc đi lại. Mang lại nhiều lợi nhuận cho người kinh doanh.

Các kiot tại chung cư thuộc trung tâm thành phố
Các kiot tại chung cư thuộc trung tâm thành phố

Phù hợp với hành vi mua hàng của người dân chung cư

Người dân ở chung cư hầu như là các gia đình trẻ, văn phòng làm việc sẽ lựa chọn hình thức mua hàng online hoặc cửa hàng tiện lợi gần đó. Nên đầu tư Kiot mang đến nhiều tiện ích và phù hợp với thói quen tiêu dùng của khách hàng.

Các quy định pháp lý khi mua bán chung cư

 • Các thủ tục phải dựa trên các hợp đồng văn bản, có sự thỏa thuận, kiểm tra thông tin, chữ ký của cả hai bên khi thành lập hợp đồng.
 • Thành lập các điều khoản ràng buộc quyền và nghĩa vụ của cả hai bên.
 • Hợp đồng phải quy định rõ các thông tin về giá mua, bán, chi phí dịch vụ phải trả, ai là người chịu phí.
 • Hợp đồng cần lưu ý đặt cọc và thanh toán đúng hạn.
 • Người mua Kiot cần kiểm tra các thông tin về quyền sử dụng đất và diện tích thực tế của căn kiot.

Bí quyết để đầu tư Kiot chung cư thành công

Quan sát và nắm rõ các dự án Kiot bán hàng: Tìm hiểu về vị trí chung cư, môi trường đặc điểm chung cư. Đây là bước quan trọng để tiến hành dự án đầu tư Kiot.

 • Xác định được mục đích của việc đầu tư Kiot.
 • Thời điểm nên mua Kiot.
 • Sử dụng các phần mềm quản lý Kiot.
 • Thuê quản lý có kinh nghiệm và trách nhiệm.

Trên đây là các thông tin về đầu tư Kiot chung cư, nếu muốn biết thêm chi tiết bạn có thể gọi hotline 1900.0888.76 của Long Dương Group chuyên cung cấp các dịch vụ về mua, thuê Kiot, quản lý chung cư.

1900998862
Liên hệ