Những lý do vì sao nên thuê nhà ở xã hội Bình Dương

Bình Dương được xem là một trong những khu vực cực kỳ lý tưởng để an cư lạc nghiệp. Chính vì vậy việc tìm và thuê nhà ở tại khu vực này hiện rất được quan tâm. Vậy những ích lợi khi thuê nhà ở xã hội bình dương là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau của https://longduonggroup.com/ nhé!

Lý do vì sao nên thuê nhà ở xã hội Bình Dương?

Nên thuê nhà ở xã hội bình dương bởi vì: 

Thuê nhà ở xã hội Bình Dương không cần bảo trì sửa chữa

Đối với các dịch vụ thuê nhà, chủ trọ sẽ là người chịu trách nhiệm toàn bộ về ngôi nhà. Do đó người thuê nhà không cần phải tốn bất cứ một chi phí nào cho công việc này. Kể cả khi đường điện hay đường ống nước có gặp trục trặc hư hỏng đi chăng nữa. 

Thế nhưng trong trường hợp các sự cố này xuất phát từ lỗi của người thuê nhà. Đương nhiên họ sẽ là người phải đứng ra chi trả. 

Được tiếp cận và sử dụng nhiều tiện ích

Khi thuê nhà ở xã hội bình dương người thuê nhà có thể tiếp cận nhiều dịch vụ tiện ích. Ví dụ như các tiện ích được xây dựng xung quanh khu nhà ở như siêu thị, trường học, bệnh viện…Việc của người thuê là chỉ cần chọn khu vực thuê phù hợp với tài chính là xong.

Hiện nay các dự án nhà ở xã hội và các dự án BĐS tại Bình Dương ngày càng nhiều. Tiêu biểu có thể kể đến là cự dự án shophouse, nhà phố hay khu đô thị …Tất cả các dự án này đều đi kèm theo rất nhiều tiện ích nội khu chất lượng. Do đó người thuê nhà có thể được tận hưởng một cuộc sống tiện nghi mà không cần đi xa.

Thuê nhà ở xã hội Bình Dương với nhiều tiện ích
Thuê nhà ở xã hội Bình Dương với nhiều tiện ích

Tiết kiệm chi phí so với việc mua nhà

Theo quy định nếu mua một căn nhà người mua phải thanh toán từ 30 – 50% giá trị căn nhà. Số tiền còn lại người mua có thể vay ngân hàng theo hình thức trả góp theo thời hạn. Tuy nhiên dù là được hỗ trợ nhưng chi phí ban đầu phải bỏ ra vẫn ở mức cao. Chính vì vậy hình thức đi thuê sẽ giúp khách hàng không cần phải lo ngại vấn đề này. Người thuê chỉ cần trích một khoản thu nhập để trả tiền thuê nhà theo tháng/theo quý là xong.

Tiết kiệm chi phí so với việc mua nhà
Tiết kiệm chi phí so với việc mua nhà

Dễ dàng thay đổi nơi ở nếu muốn

Đây là một trong những yếu tố được rất nhiều công nhân, người lao động coi trọng. Bởi vì đặc thù công việc nên đôi khi họ phải thường xuyên thay đổi chỗ ở. Chính vì vậy đây là một trong những sự lựa chọn không thể hợp lý và hoàn hảo hơn.

Đương nhiên việc  sở hữu được một căn nhà ở xã hội Bình Dương là điều đáng mơ ước. Thế nhưng nếu chưa có đủ điều kiện về tài chính và muốn sinh sống gần nơi làm việc. Thì việc thuê nhà ở xã hội Bình Dương là giải pháp phù hợp nhất.

Nên thuê nhà ở xã hội Bình Dương của dự án nào? 

Ở thời điểm hiện tại khách hàng có thể tham khảo thuê nhà ở xã hội của hai dự án sau:

Nhà ở xã hội Becamex Hòa Lợi

Nhà ở xã hội Becamex Hòa Lợi là dự án nhà ở thuộc phường Hòa Phú Thủ Dầu Một. Có ưu điểm là sở hữu vị trí vô cùng đẹp với hạ tầng giao thông thuận tiện. Từ trung tâm khu nhà ở cư dân chỉ cách Tp mới Bình Dương khoảng 1,5km. 

Theo đánh giá đây là khu vực tập trung nhiều cơ quan nhà nước. Cũng như có nhiều dịch vụ tiện ích đáp ứng tốt nhu cầu sinh sống, làm việc và giải trí. Chính vì thấy đây được xem là một trong những khu nhà đáng thuê nhất hiện nay

Hình ảnh khu nhà ở xã hội Becamex Hòa Lợi
Hình ảnh khu nhà ở xã hội Becamex Hòa Lợi

Nhà ở xã hội Mỹ Phước

Nhà ở xã hội Mỹ Phước là dự án nhà ở nằm gần kề khu công nghiệp Mỹ Phước 1. Có vị trí cụ thể tại các phường An Phú, Bình Hòa và Thuận Giao  thị xã Thuận An, BD. Từ trung tâm dự án người dân có thể di chuyển đến trung tâm thành phố mới, quốc lộ 13. Cũng như tiếp cận nhanh chóng đến nhiều bệnh viện, trường học lớn trong khu vực.

Khu nhà ở xã hội này được thiết kế thành 1 tòa 5 tầng và 1 tòa 10 tầng. Được bố trí rất nhiều khoảng xanh xen kẽ mang lại nguồn sống tươi mát trong lành. Gần ngay dự án cũng có rất nhiều các trung tâm giải trí như siêu thị Metro, Golf Sông Bé….

Nhà ở xã hội Mỹ Phước có vị trí giao thông thuận tiện
Nhà ở xã hội Mỹ Phước có vị trí giao thông thuận tiện

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về lý do vì sao nên thuê nhà ở xã hội Bình Dương. Mong rằng đây sẽ là những tin tức quan trọng cho những ai đang có nhu cầu. 

Chủ đầu tư các dự án cần tìm đơn vị triển khai dịch vụ quản lý vận hành chung cư cao tầng. Liên hệ ngay tới Long Dương Group theo số 1900088876 để nhận được tư vấn cụ thế nhé!

1900998862
Liên hệ