Dịch vụ quản lý vận hành toà nhà và chung cư tại Bình Dương

Quá trình đô thị hóa, hiện đại hóa ngày càng diễn ra nhanh chóng. Vì vậy, các tòa nhà và chung cư mọc lên như “nấm sau mưa” tại các tỉnh, thành phố. Tuy nhiên, việc quản lý số lượng lớn các căn hộ chung cư trong tòa nhà không phải là điều dễ dàng. Dịch vụ quản lý vận hành toà nhà và chung cư của Long Dương Group ra đời đáp ứng nhu cầu. 

Quản lý vận hành toà nhà và chung cư là gì?

Quản lý vận hành tòa nhà và chung cư là gì là thắc mắc của mọi người khi nghe đến. Thực chất, quản lý vận hành tòa nhà và chung cư là tập hợp các hoạt động thao tác, quản lý được xây dựng một các khoa học, đồng bộ để tạo ra quy trình quản lý nhằm đảm bảo hiệu quả hoạt động, an ninh của các tòa nhà, chung cư diễn ra an toàn, hiệu quả. 

Quản lý vận hành tòa nhà bao gồm các hoạt động, quy trình khai thác, sử dụng tòa nhà bằng kết cấu, kiến trúc, hệ thống thang máy, phòng cháy chữa cháy… và các dịch vụ vệ sinh, môi trường, nhân công, nhân sự… trong tòa nhà và chung cư. 

Thông tin quản lý tòa nhà, chung cư
Thông tin quản lý tòa nhà, chung cư

Quản lý vận hành tòa nhà và chung cư gồm những hoạt động gì?

Công tác quản lý vận hành nhà chung cư đa dạng các hoạt động khác nhau, bao gồm: 

Hoạt động quản lý an ninh

Hoạt động nhằm đảm bảo an toàn cho cư dân an ninh, an toàn cho cư dân, khách hàng cư trú trong tòa nhà, chung cư. Từ đó, đảm bảo quyền lợi của khách hàng, đặc biệt là chủ đầu tư. Công tác bao gồm các hoạt động như phân bổ nhân sự để triển khai giám sát hoạt động như ra vào tòa nhà, ra vào bãi xe. 

Ngoài ra, hoạt động bao gồm giám sát phương tiện tại bãi đổ, giám sát các hàng hóa, đồ đạc ra vào, giải quyết các mâu thuẫn…. Công tác thường sử dụng các phụ kiện phụ trợ như CCTV, camera….

Hoạt động quản lý vệ sinh

Các không gian sử dụng chung của tòa nhà như thang máy, khu vực đỗ xe, hành lang, ban công…. được vệ sinh sạch sẽ. Như vậy, đảm bảo chất lượng, không gian sống xanh, sạch, đẹp của cư dân. 

Vì thế, đây là hoạt động quan trọng trong quá trình vận hành tòa nhà, chung cư. Hoạt động vệ sinh có thể được thực hiện định kỳ hoặc theo tháng, quý với thời gian cụ thể theo sự sắp xếp của đơn vị quản lý vận hành hiệu quả, tiết kiệm. Từ đó, bộ phận quản lý sẽ đánh giá và sắp xếp các kế hoạch thích hợp với từng hạng mục.

Hoạt động quản lý bảo trì

Trong quá trình sử dụng, các dịch vụ bảo trì, sửa chữa tòa nhà, chung cư rất quan trọng và được tiến hành định kỳ. Vì thế, cần phải có đơn vị triển khai, khảo sát, đánh giá toàn bộ hệ thống điện, đèn, nước, wifi, chữa cháy… 

Đơn vị quản lý vận hành tòa nhà và chung cư duy trì ổn định, đảm bảo an toàn cho người dùng bằng cách lập kế hoạch và các phương pháp vận hành. 

Đánh giá toàn bộ hệ thống điện
Đánh giá toàn bộ hệ thống điện

 

Hoạt động quản lý hành chính

Hoạt động bao gồm quản lý tài liệu, hồ sơ của tòa nhà, chung cư như thư tín, chứng từ, văn bản liên quan; Tổng kết định kỳ của tòa chung cư để báo cáo hoạt động, triển khai; Tuyển dụng nhân sự phục vụ các công tác khác; Liên hệ đến các đơn vị cung cấp thiết bị, vật tư bên ngoài…. 

Hoạt động quản lý khách hàng

Khách hàng là những đối tượng quan trọng, trực tiếp trải nghiệm sử dụng tòa nhà, chung cư. Bộ phận quản lý sẽ bao gồm hoạt động tìm khách mua chung cư, thuê chung cư, văn phòng, các chương trình truyền thông; quản lý hợp đồng bằng cách tư vấn hợp đồng pháp luật, tổ chức ký kết; Thông báo các tin mới, thời hạn đóng tiền dịch vụ của cư dân…

Long Dương Group – Dịch vụ quản lý vận hành toà nhà và chung cư tại Bình Dương uy tín, chất lượng hàng đầu

Long Dương Group là đơn vị cung cấp gói dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà và chung cư uy tín tại Bình Dương. Công ty được cấp giấy phép quản lý vận hành nhà chung cư theo quy định của pháp luật đảm bảo quyền lợi của khách hàng. 

Long Dương Group cung cấp dịch vụ quản lý chung cư uy tín
Long Dương Group cung cấp dịch vụ quản lý chung cư uy tín
  • Long Dương Group cung cấp các gói dịch vụ quản lý và vận hành tòa nhà và chung cư linh hoạt, tối đa hóa giá trị của bất động sản của khách hàng. 
  • Long Dương Group nỗ lực cung cấp giải pháp toàn diện, cắt giảm chi phí nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả khi hoạt động.
  • Với mỗi loại hình khác nhau, Long Dương Group đều có các tiêu chuẩn quản lý và kỹ năng chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ quản lý vận hành toà nhà và chung cư tại Bình Dương, hãy liên hệ Long Dương Group ngay hôm nay để được tư vấn về mức giá cụ thể. 

1900998862
Liên hệ